Mục lục

5 cách tăng traffic cho website từ Instagram

Instagram là mạng xã hội trẻ chỉ đứng sau Facebook, Zalo về mức độ sử dụng tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta sẽ được học 5 cách phổ biến nhất để tăng traffic về website từ Instagram

Cách tăng traffic cho website từ Instagram

Để link trong hình ảnh và video đăng tải

Tang Traffic Tu Instagram 2

Việc chèn link website hoặc logo brand của mình trong hình ảnh và intro của video mà bạn đăng tải sẽ giúp tăng thương hiệu và dễ được khách hàng nhớ đến hơn khi cần tìm lại bạn trên Internet.

Để link trong phần mô tả Instagram

Tang Traffic Tu Instagram

Mỗi user trên Instagram đều có phần mô tả thông tin từ 5-6 dòng. Bạn sẽ tận dụng các dòng này để điền thông tin liên hệ, giới thiệu về shop, chèn link website hoặc Fanpage Facebook và đừng quên SEO từ khóa mà khách hàng sẽ nhớ đến bạn nhất!

Chèn link trong Instagram Stories

Instagram có tính năng mới có tên Stories. Stories cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh và video trong ngày và sau 24 giờ, những hình ảnh này sẽ tự động biến mất (hoặc bạn có thể cho phép lưu lại)

Insta Stories Tinh Nang Moi

Tính năng này sẽ giúp cho những người theo dõi (follower) không cần phải truy cập vào trang Instagram của shop để xem hôm nay có gì mới mà sẽ hiển thị trực tiếp trên phần newfeed của Instagram, giúp follower dễ dàng theo dõi các hoạt động mới của bạn hơn.

Insta Stories Tinh Nang Moi 1

Và hiện tại Insta Stories đã cho phép bạn chèn link vào các hình ảnh và video tải lên. Để tìm hiểu chi tiết về Instagram Stories bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng Instagram Stories

Chèn link trong phần mô tả ảnh (không click được)

Tang Traffic Tu Instagram 2

Chèn link website hay fanpage ở phần mô tả của mỗi hình ảnh và video tải lên sẽ giúp cho follower biết được bạn có website những instagram không hỗ trợ link có thể click truy cập được. Tuy nhiên đây cũng là một cách để khách hàng nhớ đến website của bạn.

Chạy quảng cáo trên Instagram từ Facebook Ads

Quang Cao Instagram De Thu Hut Traffic Cho Website

Cách cuối cùng này buộc bạn phải trả phí cho Facebook để quảng cáo trên Instagram (vì Facebook đã mua lại mạng xã hội Instagram từ năm 2012).

Để có thể tăng traffic cho website từ Instagram bạn cần chạy quảng cáo với mục tiêu Thu hút traffic trên Facebook. Xem thêm bài viết bên dưới để hiểu cách chạy này nhé!

>>>Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook giúp tăng traffic vào website

Tăng follower trên Instagram bằng cách nào?

Để có nhiều traffic vào website từ Instagram đòi hỏi bạn cần phải có lượng người theo dõi lớn (trên 10.000 follower để mở được tính năng chèn link website vào Stories) Vì vậy bạn cần phải quảng cáo hoặc dùng các tool marketing để hỗ trợ tăng follower và auto like tăng tương tác trên Instagram.

Gợi ý đến bạn công cụ tăng follower của Software tên là Simple Instagram. 

Sinsta

Xem thêm các bài viết liên quan:

70 cách tăng follow trên Instagram

Tổng hợp các thủ thuật tăng follow instagram mới nhất 2019

Traffic website là gì? Tại sao traffic lại quan trọng? Phân loại các nguồn traffic phổ biến

 

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website