Mục lục

15 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo cho dân Designer

Thiết kế đồ họa là công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tuy nhiên không phải lúc nào Designer cũng có thể nảy sinh những ý tưởng hay, đôi khi nên tìm những luồng gió mới. Bài viết này, ATPWEB.VN sẽ giới thiệu 15 kênh Youtube khơi nguồn sáng tạo cho dân Designer.

Adobe Creative Cloud

Không quá ngạc nhiên khi Adobe Creative Cloud được coi là kên Youtube bậc nhất để cho các designer. Một trong những kênh Youtube khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều Disigner trên khắp thế giới. Kênh Youtube này cho phép các designer thoả sức phát hiện ra cái còn ẩn giấu các công cụ của nhà Adobe. Các video trên Adobe Creative Cloud được thực hiện bởi các nghệ sĩ và chuyên gia về thiết kế đồ hoạ.

Bạn có thể học thiết kế đồ họa bằng Kênh Youtube vô cùng hữu ích này mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào cả.

Kênh youtube Spoon Graphics

Spoon Graphics là channel được lập ra bởi Chris Spooner – người được mệnh danh là thiên tài sáng tạo. Bạn rất có thể tìm được nhiều những video hướng dẫn về cách tạo những hiệu ứng tuyệt vời trong Photoshop và Illustrator. Không những thế, ông cũng có một website – Spoon Graphics – share các tài nguyên thiết đồ hoạ đa dạng.

Ông là blog chính đầu tiên của Chris Spooner và cũng chính là người được rất nhiều Disigner ngưỡng mộ học hỏi về tài năng thiết kế của mình.

Link kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_mkC8ChfzCJcuSqSMwvUWw

Bài viết liên quan: TOP 12 công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến hoàn toàn miễn phí

1578891381rReMOFNKYMMv80T ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Yes, I’m Designer

Được tạo ra bởi Martin Perhiniak, người được chứng nhận Adobe Design Master and Instructor, “Yes, I’m Designer” là một kênh hướng dẫn thiết kế chuyên môn cao. Video trên kênh này không riêng share về nguyên tắc thiết kế mà còn về các kỹ thuật thiết kế trong quá trình thực hành nữa.

Nôi dung tại kênh Youtube học thiết kế đồ họa này khá đa dạng, các chủ đề của kênh Youtube rất sát với thực tế. Nếu bạn đang không biết phải phối màu như thế nào là phù hợp hãy ghé ngang kênh Youtube này nhé! Bạn sẽ tìm kiếm được một kho ý tưởng đồ dộ về thiết kế. Tuy nhiên bạn hãy sáng tạo nó và đừng rập khuôn Coppy ý tưởng của họ.

1578891459Hk0L7YFrVnoD3yc ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Will Paterson

Will Paterson là một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng người Anh, chuyên về thiết kế logo, Adobe Illustrator và nhận diện Brand Name.

Thành lập kênh Youtube riêng với mong muôn sẽ chia những kinh nghiệm thú vị cho người bắt đầu học Disign. Kênh Youtube là tập hợp những kiến thức căn bản mà bạn cần biết nếu muốn theo đuổi đam mê với công việc này.

Những kiến thức về chữ viết tay, chữ thư pháp, các mẹo tạo logo nổi bật đều được anh share trong các video của mình. Với lối nói chuyện hài hước, vui vẻ khiến người xem bị cuốn hút vào tri thức mà anh chia sẻ và những ý kiến của anh về ngành nghề thiết kế đồ hoạ tự do.

15788915855KVzTljScdMQT0A ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Kênh Youtube Swerve Tutorials

Swerve Tutorials là channel Youtube được thực hiện bởi designer tên là Swerve. Các video chia sẻ từ các mẹo chỉnh sửa ảnh đến các hướng dẫn nâng cao về Photoshop, Illustrator và motion graphics, trong đó chủ đề được chia sẻ nhiều nhất là về Flat design.

Kênh Youtube sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các phần mềm thiết kế độ họa quen thuộc như: Photoshop, AI,…Nếu bạn là người mới bắt đầu học Disign và muốn tìm kiếm một ý tưởng hãy đăng kí kênh Youtube này nay nhé!

15788916968D63A906eO6Uh9A ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Teela Cunningham

Teela Cunningham là một nhà thiết kế đồ hoạ có tiếng và các video hướng dẫn trên kênh Youtube của cô thường được đăng vào ngày thứ ba hàng tuần. Đó là lí do channel Youtube của Teela được biết đến với tên “Every Tuesday”. Hầu hết các video của cô chia sẻ về cách tận dụng các ứng dụng thiết kế như Illustrator, Photoshop hay InDesign. Không chỉ có vậy, các video về hiệu ứng màu nước cuốn hút được rất nhiều lượng xem.

15788917618kQODrCPQI9NA8W ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

The Futur

The Futur là kênh Youtube chia sẻ chủ yếu về thiết kế đồ hoạ trong bán hàng, đặc biệt nếu đang muốn xây dựng thương hiệu của riêng bạn. Channel Futur tập trung vào việc giáo dục trực tuyến và chia sẻ các chiến thuật để xây dựng và phát triển Brand Name buôn bán.

1578891817sKWwthItrbEd5Vd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Dansky

Dan White là một nhà thiết kế chuyên môn Pro, được biết đến với kênh Youtube Dansky. Các video hướng dẫn của Dansky chủ yếu về việc dùng các phần mềm trong Photoshop, AI và Adobe XD. Dansky chú trọng việc dạy cách thực hành hơn là biểu hiện kỹ năng của mình.

Chính nhờ sự chỉnh chu trong việc giúp người xem có thể tự thực hành. Đây là kênh Youtube được nhiều người biết đến không chỉ là dân Disigner.

1578891967JT0GEaj8UIt6TLu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Roberto Blake

Roberto Blake được biết đến là một doanh nhân, diễn giả nổi tiếng và là người lập ra kênh Youtube cùng tên về sáng tạo và hướng dẫn những ứng dụng Photoshop, Illustrator và InDesign. Đây là kênh youtube thiết kế đồ họa được ông thành lập từ khá lâu. Bên cạnh làm video trên Youtube, Roberto còn là diễn giả cho một số chương trình, sự kiện về video tiếp thịphát triển tên thương hiệu và thiết kế đồ hoạ trong bán hàng.

15788921340tiLPluEg09jkGu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Made by Mighty

Nếu bạn muốn hướng đến về cách tạo các hiệu ứng thú vị và ảo diệu trong Illustrator và Photoshop, tham khảo ngay kênh Made by Mighty. Các video trên kênh này chủ yếu về các cách sử dụng hiệu ứng để tăng tính thẩm mỹ cho các thiết kế.

15788922020BaYwnoa4LWzjLi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tutvid

Nathaniel Dodson, người sáng tạo đứng sau kênh Youtube Tutvid, là một nhiếp ảnh gia và designer. Các video của anh thường là hướng dẫn về cách hoạt động với các tool của Adobe như Premiere, Photoshop, Illustrator và XD.

1578892266pp3T6jlUiY9qqz6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

TastyTuts

TastyTuts là một kênh truyền cảm hứng cho các designer. Kênh share tất tần tật các về thiết kế đồ hoạ như ngành học, thời cơ việc làm, trường ĐH,…. Đây hứa hẹn là kênh bổ ích cho những ai muốn hướng đến kỹ hơn về thiết kế đồ hoạ.

1578892380LDMT8vSeTzjUBag ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Pixel & Bracket

Pixel & Bracket được lập ra bởi Spencer, một designer đến từ Indiana. Các video share về những ứng dụng và tips thiết kế trên Photoshop và Illustrator.

1578892618ohJcI5VFEOiFTOv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Ste Bradbury Design

Đây là channel Youtube được thực hiện bởi Stephen Bradbury – một nhà thiết kế đồ hoạ tại Anh. Các video anh tải lên thường có các bản kế hoạch thiết kế mà anh đã thực hiện cho quý khách hàng hoặc các tutorial hướng dẫn thiết kế.

1578892758dNVuSQr0GtDR9Ww ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Gigantic

Gigantic, tên thật là Marco, là một graphic artist ở Montenegro. Các video trên kênh của anh thường share cách vẽ các nhân vật hoạt hình trên Illustrator.

1578892674TZduNgMDoUy7qm6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Kết luận: Có rất nhiều Kênh Youtube về thiết kế đồ họa bạn có thể đăng ký và theo dõi. Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng không chỉ là thiên bẩm, mà còn do sự rèn luyện, học tập của bạn mỗi ngày. Hi vọng 15 kênh Yotube về thiết kế đồ họa trong bài viết sẽ khơi nguồn sáng tạo cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website