Mục lục

10 Website tuyển dụng hàng đầu dành cho Freelancer

Nền tảng Website Freelancer có thể đóng vai trò là công cụ có giá trị để phát triển sự nghiệp của bạn, cho dù bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm cách bắt đầu làm việc tự do hay đã là một chuyên gia trong nghề của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về 10 Website tuyển dụng hàng đầu dành cho Freelancer, để mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho các nhân viên tự do, cũng như nhà tuyển dụng.

10 Website tuyển dụng hàng đầu dành cho Freelancer

Toptal

Đối với những công ty hoặc nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các nhà phát triển và lập trình viên tốt nhất để thiết kế website, Toptal có thể là nơi hoàn hảo để tìm thấy những nhân tài trong lĩnh vực này.

Website Toptal nổi tiếng với quy trình sàng lọc nghiêm ngặt khi chọn nhà phát triển cho đội ngũ nhân viên tuyển dụng của họ, với nhiều bài đánh giá kỹ năng và sàng lọc thử nghiệm khác nhau, đã rút bớt số lượng ứng viên xuống còn 3% và họ đều là những freelancer đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn các freelancer tại Toptal, bạn sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên tốt nhất.

Screenshot 11 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Freelancer.com

Freelancer là website tuyển dụng trực tuyến phổ biến, nơi đây được ví như như một “khu chợ việc làm” sôi nổi nhất trên thế giới. Hiện nay trang web này có khoảng hơn 15 triệu tài khoản đăng ký cùng hơn 7 triệu dự án khác nhau đang tồn tại. Đây chính là địa chỉ lý tưởng để những người tìm việc và các doanh nghiệp trao đổi và hợp tác làm việc với nhau thông qua các dự án cụ thể.

Screenshot 10 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

FreelancerViet

FreelancerViet là một website tuyển dụng các ngành nghề tự do trong phạm vi nước Việt Nam, quy trình trở thành ứng viên trên trang web rất đơn giản, người dùng chỉ cần sở hữu một thiết bị có thể kết nối internet, sau đó đăng kí tài khoản và giới thiệu chuyên môn ngành nghề của mình, vậy là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực của mình.

Với 5 năm hoạt động, freelancerViet.vn là nền tảng tuyển dụng số 1 tại Việt Nam. Trang web đã giúp hàng chục ngàn doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên phù hợp với loại hình công việc freelance hoặc full-time.

Screenshot 12 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

VLance

Hiện nay VLance.vn quy tụ khoảng 340.000+ Freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp đất nước Việt Nam, VLance.vn là địa chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào và cực kì chất lượng, thực hiện các công việc theo từng lĩnh vực chuyên môn với mức chi phí rất hợp lý.

Doanh nghiệp khi thuê freelancer tại vLance.vn sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí và thúc đẩy tăng trưởng ngày một nhanh hơn. Trong quá trình hoạt động, vLance.vn đã kết nối thành công hàng trăm doanh nghiệp và freelancer trên toàn Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa – website, marketing online, kế toán – thuế…

Screenshot 13 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Upwork

Upwork là trang web phổ biến nhất trên thị trường dành cho freelancer với vô số lĩnh vực đa dạng, website này không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các freelancer, mà còn giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều nhân tài cho tổ chức của mình.

Upwork cho phép các công ty phỏng vấn, tuyển dụng và làm việc với các dịch giả và các đại lý tự do, thông qua phần mô tả công việc và mức giá mà họ sẵn sàng trả cho một freelancer hoàn thành công việc đó.

Upwork Design ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Fiverr

Fiverr là một nền tảng kết nối các freelancer với các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ trong các dự án kỹ thuật số khác nhau, bao gồm thiết kế trang web, viết nội dung và thuyết minh.

Trang web tự do này cung cấp một phương pháp sắp xếp hợp lý cho cả người làm nghề tự do và chủ doanh nghiệp tương tác với nhau. Lưu ý rằng trên trang web này, freelancer được gọi là người bán sẽ cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ, và chủ doanh nghiệp sẽ là người mua .

fiverr review why there are so many mixed reviews 2020 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thumbtack

Giống như các website freelancer khác, Thumbtack cung cấp cho các dịch giả tự do và các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kết nối với nhau.

Điểm khác biệt của Thumbtack là họ tập trung vào các cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp nhỏ. Cho dù bạn là nhà văn, nhà thiết kế đồ họa hay một người làm việc trong mọi lĩnh vực, thì nền tảng này vẫn sẽ giúp bạn có thể tìm được việc làm phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Ngoải ra, Thumbtack cũng hoàn toàn miễn phí cho các freelancer tham gia và họ cung cấp các khoản hoàn lại và bảo vệ, để giúp đỡ người dùng trong trường hợp công việc không phù hợp.

Screenshot 14 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

MarketerHire

Trang web tự do tốt nhất cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Đội ngũ tài năng đằng sau MarketerHire không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những nhà tiếp thị giỏi nhất để làm việc tự do trên nền tảng của họ. MarketerHire giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn đã được chứng minh và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.

Một số lĩnh vực freelancers mà bạn có thể kết nối trên MarketerHire bao gồm:

  • Nhà tiếp thị thương hiệu.
  • CMO.
  • Nhà tiếp thị nội dung.
  • Nhà tiếp thị email.
  • SEO Marketer.
  • Nhà tiếp thị truyền thông xã hội.

MarketerHire cũng sẽ kết bạn với một nhà tiếp thị phù hợp với dự án và ngân sách của bạn trong 48 giờ. Hầu hết các dự án khách hàng của họ được khởi động trong vòng một tuần. Giá cả thoả thuận của họ rất dễ hiểu và họ không khóa bạn vào một hợp đồng dài hạn. Giống như bất kỳ công việc tuyển dụng nào khác, bạn có thể làm các vị trí theo giờ, bán thời gian hoặc toàn thời gian.

best freelance websites marketerhire ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Freelance Writing

Freelance Writing là một website hoàn hảo dành cho các nhà văn tự do, cho dù bạn là người viết bài quảng cáo, blogger, nhà báo hay các chuyên gia liên quan đến lĩnh vực viết lách khác.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà văn tự do để tiết kiệm thời gian săn tìm các cơ hội có sẵn. Bạn không cần phải đăng ký hoặc trả tiền để truy cập vào danh sách.

Trang web này rất dễ sử dụng và cũng cung cấp các tài nguyên cho người viết, chẳng hạn như hướng dẫn và các cuộc thi viết giúp các ứng viên dễ dàng tiếp cận, thu hút được các nhà tuyển dụng.

Screenshot 16 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Guru

Guru là một thị trường làm việc tự do phổ biến khác tự hào có 800.000 khách hàng trên toàn thế giới với tỷ lệ khách hàng hài lòng là 99%.

Nhiều Freelancer làm việc ở các lĩnh vực khác cũng được chào đón trên Guru, như lập trình viên, nhà thiết kế, nhà văn, v.v.

Một lợi ích duy nhất đối với Guru là khả năng cộng tác và thêm thành viên vào nhóm làm việc tự do của bạn với tính năng theo dõi tiến độ.

Screenshot 15 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website