Mục lục

10 trang web chia sẻ hình ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí

Nghiên cứu rằng các bài đăng website và blog có hình ảnh nhận được nhiều lượt xem hơn 94% so với bài viết không có hình ảnh. Trong bài viết này ATPWeb sẽ giới thiệu cho bạn  một số trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí và không dính bản quyền.

10 trang web chia sẻ hình ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí

1. Pixabay

10 trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí
pixabayNếu bạn mở Pixabay, thì bạn sẽ tìm thấy một loạt các hình ảnh, video, hình minh họa và nhiều hơn nữa miễn phí. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh cho các danh mục khác nhau trong Pixabay. Các danh mục bao gồm thể thao, âm nhạc, giáo dục, động vật, văn hóa, con người, sắc đẹp và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, khi bạn muốn tải xuống hình ảnh, bạn có tùy chọn kích thước tệp khác nhau. Vì vậy, bất cứ yêu cầu của bạn, bạn có thể nhấp vào nó và tải hình ảnh.

2. Pexels

10 trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí
Trang web này cũng có một kho ảnh khổng lồ cho mọi danh mục. Nó cũng cung cấp danh sách các nhiếp ảnh gia hàng đầu, để bạn có thể tải xuống hình ảnh của những nghệ sĩ nổi tiếng đó. Ngoài ra, tải xuống hình ảnh có sẵn ở kích thước ban đầu, nhỏ, lớn và tùy chỉnh. Pixels cũng có một plugin photoshop để các nhà thiết kế dễ dàng thay đổi thiết kế. Cá nhân tôi thấy nó thực sự thú vị khi tôi sử dụng photoshop thường xuyên hơn.

3. Flickr

Flickr về cơ bản là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh và lưu trữ video. Nhưng bạn sẽ tìm thấy hình ảnh chất lượng cao ở đó và quá đa dạng. Bạn chỉ có thể tải xuống các hình ảnh hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Yahoo của mình và nhận được nhiều lợi thế hơn về nền tảng. Tôi thích chỉ duyệt các hình ảnh và bạn có thể tải xuống các hình ảnh với kích thước df = ifferent cũng như bạn để nó trong Pixabay và Pexels.

4. Freepik

10 trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm các vectơ và hình minh họa thì bạn có thể sử dụng Freepik vì nó cung cấp những hình ảnh này ở mức độ lớn. Tôi sử dụng nền tảng này khi tôi cần một bố cục cho infographics. Nó có bố trí thực sự tuyệt vời. Các tập tin photoshop cũng có sẵn ở đây tại Freepik. Và bất cứ khi nào có dịp, họ thêm các thiết kế mới phù hợp với dịp đó. Vấn đề là nếu bạn đang sử dụng ảnh của họ miễn phí, bạn cần phải gán chúng cho phù hợp.

5. Stock Up

Bộ sưu tập không nhiều về số lượng nhưng những gì nó có là chất lượng. Nó có hơn 25.000 hình ảnh trong kho của nó. Trang web lập chỉ mục các bức ảnh từ Burst by Shopify, Life of Pix, Refe, Splishire, Pic Stock, Good Jumbo để kể tên một vài cái. Mỗi hình ảnh được cấp phép và bản gốc.

6. Upsplash

10 trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí
Trang web này sao cho bất kỳ ai cũng có thể có hình ảnh của họ và không có bản quyền theo giấy phép upStation. Nó cũng giới thiệu những hình ảnh xu hướng và bộ sưu tập ảnh của nó thực sự rất đẹp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn giỏi nhấp vào hình ảnh, thì bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình trên trang web.

7. StockSnap

Ở đây bạn cũng có thể tải hình ảnh từ các danh mục rộng của nó. Ngoài ra, bên dưới thanh tìm kiếm của nó, nó sẽ hiển thị các tìm kiếm phổ biến mà mọi người đang thực hiện cho hình ảnh trên toàn thế giới. Nó cũng có một phần Xu hướng Xu hướng trên đó bạn có thể thấy nhiều hình ảnh phổ biến mà mọi người đang tải xuống. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh gốc của bạn nếu bạn muốn.

8. 500px

Đây về cơ bản là một cộng đồng nhiếp ảnh mà nếu bạn muốn bạn có thể tham gia. Ngoài ra, có những hình ảnh đẹp và hấp dẫn có sẵn của con người, phong cảnh, thành phố, động vật và thiên nhiên. Tất cả các hình ảnh không hoàn toàn miễn phí nhưng có một phần chung sáng tạo có hình ảnh miễn phí sử dụng.

9. Freerange Stock

10 trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Bạn có thể tải xuống cũng như tham gia cộng đồng với Freerange Stock. Nó có một loạt các hình ảnh của con người, phong cảnh, ngành công nghiệp, thực phẩm để đặt tên một vài. Bạn có thể có những hình ảnh cho sử dụng cá nhân và cũng cho mục đích thương mại. Nếu bạn muốn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên Pixlr và sau đó sử dụng ảnh trong blog hoặc trang web.

10. FreeDigitalPhotos

Bạn có thể tải về hình ảnh và hình ảnh minh họa miễn phí và cao cấp. Bạn có thể sử dụng nó cho các trang web , quảng cáo, báo, tạp chí, sách điện tử, tác phẩm nghệ thuật âm nhạc và cho nhiều mục đích khác. Tất cả các hình ảnh miễn phí có chất lượng cao hơn. những hình ảnh được sản xuất bởi cộng đồng các nhiếp ảnh gia chứng khoán chuyên nghiệp và họa sĩ minh họa kỹ thuật số.

Tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách khá nhiều trang web từ đó bạn có thể có được những bức ảnh chất lượng cao miễn phí. Vì vậy, hãy đánh dấu các trang web này vì bạn không cần phải lo lắng về số lượng đăng ký lớn của các trang web ảnh như Shutterstock hoặc iStockPhoto.

Nguồn: Staenz.com

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website