Mục lục

10 Tiêu chí đánh giá website bán hàng cần biết

Website có hình thức đẹp, độc đáo có được coi là website chuyên nghiệp? Webiste có tên miền “chất” vậy có coi là website chất lượng? Cần những tiêu chí gì để đánh giá website chuyên nghiệp hay chất lượng?

Nếu chính bạn cũng đang băn khoăn cho điều này thì hãy tự cảm nhận webiste mình thông qua những tiêu chí đánh giá dưới đây ngay nhé!Tiêu Chí đánh Giá Website Bán Hàng

Website chất lượng là gì?

Đối với tôi, một website “chất” cần phải được đánh giá dựa trên sự thân thiện, tiện ích với người dùng và có tính truyền tải giá trị đến người dùng.

Đặc biệt website chất lượng còn là website thật sự hoạt động hiệu quả trên internet. Vậy cùng đọc tiếp để hiểu rõ hơn về các tiêu chí xây dựng website chất lượng ngay nhé!!

10 Tiêu chí đánh giá website bán hàng cần biết

1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường hay xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

2. Site đấy cần có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên định quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy sở hữu thành phần nào trong trang website xảy ra.

đánh Giá Website

3. Site phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người sử dụng truy cập.

4. Site đó cần có bố cục, trình bày thông tin đủ đầyhợp lý, không quá rườm ra , dư thừa, thích hợp với nhu cầu người sử dụng mà doanh nghiệp hướng tới.

5. site đấy nên có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu nội dung. Từ đó cũng tạo điều kiện cho site của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web thành ra đối tượng mua hàng của bạn cao hơn.đánh Giá Website

6. những thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp luôn phải đầy đủ  nghiêm ngặt, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

7. những công dụng của site phải đơn giản sử dụngchú ý vào những nhu cầu cần thiết , tránh các thủ tục rườm rà, không thích hợp với người sử dụng khó tính  thiếu kiên trì.

8. Một tiêu chí cuối cùng , đưa tính tổng quanwebsite đấy phải mang lại ích lợi kinh doanh của công ty, là một Công Cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số , tiết kiệm thời gian, chi phí.

9. Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với mục tiêu việc xây dựng website:

Đầu tiên bạn cần định rõ đối tượng của websitecó thể là những đối tượng mua hàng tiềm năng, có thể là những cộng tác hiện có của doanh nghiệpcác nhà đầu tư nước ngoài.Một điểm vô cùng quan trọng nữa là nội dung phải được cập nhập thường xuyên. Như vậy, khi thiết kế site bạn cung cấp cho site một Công Cụ thuận tiện để có thể tự mình thay đổi nội dung nội dung, thậm chí cả bố cục , hình thức của website.

10. Được sắp xếp bố cục hợp lý, thân thiện với trải nghiệm người dùng

Bố cục của site cũng giống như một bản đồ chỉ đường đi, chỉ dẫn đối tượng mua hàng đi tới bất cứ nơi nào trên trang web của bạn một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất có như vậy mới thể hiện ra được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Kết luận

Với những tiêu chí đánh giá trên đây về website chất lượng, mong rằng bạn sẽ có cho mình webiste chuyên nghiệp nhất nhé!!

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website