Mục lục

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

Với sự bùng nổ của mạng internet, ngày càng có nhiều thông tin được đăng tải và chia sẻ trên các web, việc update các mẫu CV xin việc làm IT ( CV IT) đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Một CV tốt, đồng nghĩa với cơ hội bạn được nhà tuyển dụng để mắt đến càng cao. Để viết CV xin việc IT thì có rất nhiều hướng dẫn, và một CV IT gây ấn tượng thông thường có 6 đề mục cơ bản:
  1. Thông tin cá nhân: Liệt kê đơn giản họ tên, năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại kèm hình thẻ.m
  2. Mục tiêu nghề nghiệp: Nêu rõ định hướng của bạn trong con đường nghề nghiệp của mình.
  3. Kỹ năng: Liệt kê những gì bạn biết và/hoặc có kinh nghiệm và nêu chuẩn xác mức độ hiểu biết của bạn trong từng mục.
  4. Kinh nghiệm làm việc: tóm tắt, liệt kê rõ ràng, ngắn gọn giai đoạn nào làm việc ở doanh nghiệp nào, các dự án bạn đã từng tham gia.
  5. Thành tựu: Liệt kê thành tựu cá nhân trong các dự án đó.
  6. Thông tin khác: Bằng cấp, giải thưởng, dự án riêng (nếu có)

10 mẫu CV phổ biến dành cho dân IT

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

MẪU 1: CV IT TIẾNG VIỆT TRUYỀN THỐNG

Đây là mẫu CV IT thông thường, đơn giản và dễ viết nhất dành cho các ứng viên IT, bằng cách kẻ bảng thông tin chia mục rõ ràng, giúp giảm bớt số chữ trên CV IT, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, chú trọng cũng như tăng sức mạnh cho CV IT.10 mau cv cho cac nganh nghe khac nhau ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

MẪU 2: CV IT TIẾNG ANH TRUYỀN THỐNG

Bằng phương pháp liệt kê thông tin theo các đề mục từ trên xuống dưới, bản CV IT bằng tiếng Anh này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nắm được sơ bộ thông tin của ứng viên, đồng thời thể hiện được khả năng ngoại ngữ của bạn. Mẫu này thường được nhiều người dùng vì tính đơn giản và hiệu quả của nó.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 3: CV IT CHỨC NẲNG

Đối với dân IT, nên tránh viết những bản CV IT dài dòng, nhiều chữ gây nhàm chán với nhà tuyển dụng, bạn có thể thiết kế một CV IT rõ ràng, ngắn gọn như mẫu CV IT dưới đây, cấu trúc sắp xếp của bản CV này sẽ làm nổi bật lên những kỹ năng và khả năng của bạn, dễ dàng cho nhà tuyển dụng có thể theo dõi.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 4: CV IT CỔ ĐIỂN MANG NÉT CHẤM PHÁ

CV IT sẽ rất nhàm chán nếu chỉ có hai màu đen trắng, hãy thử một vài màu sắc khác, hoặc bạn có thể dùng một số font chữ sáng tạo hơn cho CV IT của mình. Điều đó sẽ giúp CV của bạn nổi bật hơn CV của các ứng viên khác dù hình thức thì vẫn khá cổ điển.
10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 5: CV IT PHÂN CHIA THEO KHU VỰC

Đây là kiểu CV rất đơn giản, nó như kiểu CV truyền thống, chỉ khác là bạn nhóm lại các thông tin theo một phương pháp hiện đại hơn thay vì liệt kê liền mạch từ trên xuống dưới. Bản CV IT sáng tạo này sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng vì sự logic và gọn gàng của nó.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 6: CV IT SẮP XẾP THEO MỐC THỜI GIAN

Với kiểu CV IT này, bạn sẽ dễ dàng bấm mạnh những kinh nghiệm và thành tựu sự nghiệp của mình theo từng mốc thời gian. Hướng dẫn đơn giản nhất là vẽ kinh nghiệm của bạn theo thứ tự thời gian từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Đây cũng là một kiểu CV truyền thống, nhưng sử dụng mốc thời gian để kết nối các kinh nghiệm lại với nhau, thường được thấy ở CV chuyên gia lập trình với số năm kinh nghiệm nhiều.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 7: CV IT CHUYÊN NGHIỆP

Với thiết kế màu sắc chuyên nghiệp và toàn bộ mọi thông tin được thể hiện trên một trang A4. Kinh nghiệm làm việc được đặt tại vị trí trung tâm giúp tụ hội sự để ý của nhà tuyển dụng. Mẫu CV có thể giúp bạn gây ấn tượng lớn đến nhà tuyển dụng và đạt được kết quả giống như ý muốn.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 8: CV IT DẠNG THANH CỘT

Mẫu CV IT này được thiết kế với thanh bên thông dụng cùng với các thông tin của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền của thanh bên nếu bạn mong muốn. Phần còn lại của CV có thiết kế đơn giản, gọn gàng, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 9: CV IT TỔNG HỢP THÔNG TIN

Với mẫu CV này bạn có thể sơ lược tóm gọn tất cả các nội dung quan trọng mà mình muốn truyền đạt đến nhà tuyển dụng trong một trang rõ ràng, cụ thể.

10 mẫu CV cho các ngành nghề khác nhau

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 10: CV IT TRỪU TƯỢNG

Đây là mẫu CV IT khá trừu tượng bên cạnh đó hướng dẫn trình bày rất rõ ràng và đầy khoa học. Bạn có thể dùng mẫu này để thể hiện sự sáng tạo và logic của mình từ cái nhìn đầu tiên của nhà tuyển dụng

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

Trên đây là 10 mẫu CV phổ biến dành cho các ứng viên IT giúp các bạn có được một công việc tốt. Điều quan trọng đó là hãy luôn biết điểm mạnh của bản thân để mang thông tin vào CV cho thêm vào nhé. Và note nho nhỏ với bạn đó là hãy viết những điều nhà tuyển dụng cần ở CV IT của bạn – đó là một đòn tâm lý khá hiệu quả đấy.Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: https://atpsoftware.vn/top-10-mau-cv-xin-viec-lam-it-pho-bien-giup-ban-gay-an-tuong-voi-nha-tuyen-dung-ngay-lan-dau-tien.html

Xem thêm:

Công thức 14 chỉ dẫn bán hàng 100% thành công cho bà mẹ bỉm sữa

Định Nghĩa Thương Hiệu Là Gì Trong Lĩnh Vực Marketing?

Chia Sẻ Chiến Lược Quản Trị Thương Hiệu Của Aquafina

Quy Trình Tạo Nên Một Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website