Mục lục

10+ cách tăng follow tiktok đơn giản nhất

Tiktok hiện đang là kênh mạng xã hội được giới trẻ vô cùng ưa thích. Số lượng người dùng TikTok hiện nay xấp xỉ 5 trăm triệu người – một con số ấn tượng thật đáng quan tâm. Vậy nếu bạn đang muốn có cho mình tài khoản triệu follow, chỉ với một vài thao tác sau đây sẽ giúp bạn tăng follow tiktok một cách dễ dàng hơn.

Tổng hợp 10+ cách Tăng Follow TikTok hiệu quả nhất

Cách Tăng Follow Tiktok đơn Giản
Cách Tăng Follow Tiktok đơn Giản

1. Lựa chọn thông tin

Lựa chọn nội dung tạo clip cho TikTok là điều ĐẦU TIÊN bạn cần làm.

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần xây dựng các video về một thứ gì đó ngẫu nhiên  nó sẽ tự trở thành xu hướng TikTok.

Hãy lựa chọn cho mình một nội dung  thực hiện nó ở mức tốt (A) đây chính là cách sẽ giúp cho bạn tăng follow TikTok. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm về toàn bộ thông tin, hãy chọn một thông tin khả thi  phù hợp để có khả năng thực hiện tốt nhát.

Ví dụ: nếu như tạo các clip có sự liên quan đến nghệ thuật bạn sẽ được tăng follow TikTok. Từ những người thích nghệ thuật. Nhưng nếu có quá là nhiều thông tin trên trang TikTok của mình, toàn bộ mọi người sẽ lưỡng lự trước việc có nên theo dõi bạn hay không.

2. Dùng clickbait

Dùng Clickbait để tăng lượng follow TikTok có vẻ là một điều không nên làm. Nhưng sẽ không sao nếu bạn làm nó một cách khéo léo. Bởi vô cùng nhiều người đã làm nó, tuy nhiên hãy cẩn trọng khi bạn thực hiện cách này.

Rõ ràng, sử dụng Clickbait để tăng follow TikTok là điều có thể gây khó chịu cho người xem, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đây là cách dễ nhất. Chỉ cần chỉnh hiệu ứng đẹp, hát theo nhạc  sử dụng icon hay caption clickbait.

XEM THÊM: Cách Sử Dụng TikTok Cho Doanh Nghiệp Năm 2019 – Mẹo Tiếp Thị Của Influencer

Khi bạn dùng hình ảnh không liên quan đến clip của mình, hoặc những hình ảnh gây hiểu lầm làm hình thu nhỏ, nó được gọi là sử dụng clickbait. Vì người xem video của bạn có thể bị thu hút bởi hình thu nhỏ mà bạn đã dùng để làm ảnh đại diện.

Clickbait
Bạn nên cẩn thận khi sử dụng Clickbait để tăng follow Tiktok

3. Đăng tải clip thường hay xuyên

Đây là QUY TẮC VÀNG để tăng follow TikTok, không chỉ vậy nó còn đúng trên bất kỳ nền tảng nào. Hãy đăng tải clip thường xuyên bởi khi đăng tải clip thường hay xuyên, nó sẽ xây dựng tương tác cho người dùng trên nền tảng của TikTok , đây cũng là điều khiến bạn có khả năng tăng follow TikTok hiệu quả nhất.

4. Nắm bắt xu hướng TikTok

 Nắm bắt xu hướng TikTok
 Nắm bắt xu hướng TikTok

Trends TikTok là một yếu tố khiến người dùng “nghiện” sử dụng TikTok. IFrameHãy luôn theo dõi TikTok vì nó có thể các xu hướng riêng của nó đang diễn ra.

Một thực tế là phái nữ có thể dễ dàng nổi tiếng trên phương tiện marketing xã hội. một vài nguyên nhân khác như làm những video hài hước, gợi cảm  đôi khi gợi tình…  tất cả chúng đều có khả năng lan rộngvì vậy, bạn có khả năng là sáng xây dựng , cởi mở thử một số trang phục gợi cảm để có khả năng tăng lượng follow TikTok.

5. Tạo clip ngắn

Hãy nghiêm khắc với quy tắc này nếu bạn mong muốn tăng follow TikTok bởi không ai thích những video dài. Hãy chắc chắn rằng video của bạn dưới một phút  nó truyền tải một thông tin gì đấy. Người xem có thể sẽ không lựa chọn bạn nếu như đăng tải các clip quá dài  không truyền tải một nôi dung gì.

6. Lưu ý tới những thẻ tag

dùng càng nhiều thẻ tag là cách tăng follow TikTok nhanh nhất, đừng cảm nhận thấy xấu hổ chút nào khi sử dụng nhiều thẻ tag.Cơ hội clip của bạn được lan truyền càng rộng lớn sẽ càng tăng khi mà bạn gắn nhiều thẻ tag.

7. Luôn luôn có âm nhạc

nếu mong muốn tăng lượng follow TikTok thì bạn không thể bỏ qua âm nhạc khi đăng tải các clip của mình. Thật là nhàm chán nếu như chỉ coi một video không có âm thanh hoặc có tiếng ồn không ước muốnvì thế hãy chắc chắn rằng video của mình có âm nhạc để người coi có khả năng click  tăng follow TikTok cho người dùng.

8. Chỉnh sửa clip

Nhớ là đừng đăng tải clip khi chưa được chỉnh sửa nếu như muốn tăng follow TikTok, hãy biến hóa video của mình để người xem hiểu được những gì bạn mong muốn thể hiện. Sử dụng các bộ lọc hay tự tay điều chỉnhđó là cách để bạn trở nên thông thạo hơn tại việc tự chỉnh sửa các video cho mình về lâu về dài. Bên cạnh đấy cũng đừng bao giờ quên những hiệu ứng được tạo ra bởi TikTok, nếu bạn làm tốt việc trở thành xu hướng TikTok không khó.

XEM THÊM: Tổng hợp những kênh bán hàng online hiệu quả mới nhất

9. Follow chéo

nếu bạn muốn người khác theo dõi bạn, thì hãy theo dõi họ đấy là cách tăng follow TikTok nhanh nhất. chú ý là theo dõi những người có ít ảnh hưởng trên TikTok, bởi vậy bạn sẽ có khả năng được họ theo dõi lại.

10. Kết nối trên các nền tảng khác

sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác để chia sẻ những clip TikTok của mình cũng là một tại các cách xuất sắc để bạn có thể tăng lượng follow TikTok cho mình. Bởi bạn có thể mang lại sự thu hút sự tò mò  lưu ý của mọi người tới hoạt động của mình. Nhớ là dùng các caption thật mời gọi để có khả năng nhận được các follow góp một phần giúp cho bạn trở nên nổi tiếng.

11. Đừng bỏ qua trend Tiktok

Trang Tiktok của bạn luôn sẵn sàng cập nhập xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây sẽ là cách ăn điểm vô cùng lớn trong mắt người dùng.Trand Tiktok

Vậy nên đừng bỏ lỡ bất cứ trend nào đang rộ lên và đừng quên sáng tạo nó nhé!

12. Tạo ra điểm lạ trong video tiktok

Tiktok hiện nay đã xuất hiện hàng triệu tài khoản. Và để người dùng chú ý đến bạn thì hãy tạo ra điểm khác biệt trong nội dung nhé! Đặc biệt người dùng Tiktok rất dễ bị thu hút bởi các clip mang tính mới lạ, màu sắc đẹp

Bài viết sẽ còn cập nhập thêm các cách tăng follow tiktok mới nhất trong post này. Vậy nên hãy thường xuyên cập nhập để biết thêm thông tin nhé!

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website